เข้าระบบ 0
หน้าแรก - รีวิว
[Review] YC Facial Scrub สครับหน้าถูกและดี


สวัสดีค่ะวันนี้ดีมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งมาเปิดตัวในไทยได้ไม่นาน แต่ได้รับความนิยมมาแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลก
นั่นก็คือ YC Facial Scrub ค่ะ ซึ่งมีถึง 7 สูตรด้วยกัน ได้แก่
1. Raspberry - ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ผิว ทาให้ผิวนุ่มนวลเปล่งปลั่ง
2. Cherry - เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทาลาย ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยป้องกัน และรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้า ฝ้า กระ รอยด่างดา
3. Papaya - ช่วยลดเลือนความหมองคล้า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอบก่อนวัย และทาให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน
4. Apricot - ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ช่วยยืดอายุของเม็ดเลือดแดงทาให้ผิวพรรณ เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร
5. Lemon & Honey - ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยให้จุดด่างดาหรือรอยแผลเป็นจางหาย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้าหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทาให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง
6. Avocado - ให้ความชุ่มชื่น ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดา รอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย
7. Cucumber - ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทาให้ผิวหนังสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการ บวมแดง สมานผิว
อ้างอิง https://www.snpthai.com และ http://www.chemipan.com/
แต่ในวันนี้ดี้เลือกสูตร Lemon & Honey มารีวิวค่ะคาเคลมจากแบรนด์
สครับเนื้อนุ่ม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมด้วยคุณค่าวิตามินที่จาเป็นต่อผิวพรรณและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบารุงฟื้นฟูผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดลือนริ้วรอย ก่อนวัย ซึ่งเม็ดสครับมีลักษณะละเอียดอ่อนและเล็กมาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวขณะขัด ช่วยขจัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมคุณภาพให้หลุดออกง่าย เมื่อล้างออกด้วยน้า คุณจะสัมผัสได้ถึง ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ชึ่มชื้น พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่ง อย่างมีสุขภาพดี
**ผลลัพท์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล**ประโยชน์ของสารสกัดจากมะนาวและน้าผึ้ง
มะนาวมีความเป็นกรดเป็นธรรมชาติ AHA สาหรับช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และช่วยให้จุดด่างดาหรือรอยแผลเป็นจางหาย และสารสกัดจากน้าผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้าหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทาให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง
อ้างอิง https://www.snpthai.com และ http://www.chemipan.com/ลักษณะผลิตภัณฑ์
หลอดใหญ่ด้วยปริมาณ 175 ml เนื้อครีมข้น กลิ่นมะนาว น้าผึ้ง ชัดเจนค่ะ ตัวเม็ดสครับจะเป็น Apricot ค่ะ ค่อนข้างละเอียดมากค่ะ และใส่มาในปริมาณที่ไม่เยอะมาก เลยสามารถใช้ได้ค่อนข้างบ่อยค่ะทดลองใช้
ดี้ได้ทดลองใช้ YC Facial Scrub มาเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ใช้ไป 4 ครั้งค่ะ
เริ่มต้นด้วยการลบเมคอัพและล้างหน้าตามปกติค่ะ แล้วทาการสครับหน้า ซึ่งควรขัดอย่างเบามือ หลีกเลี่ยงบริเวณที่อักเสบหรือบอบบาง เว้นช่วงรอบดวงตา และริมฝีปาก หลังจากนั้นให้ทิ้งครีมไว้บนหน้าก่อน 10-15 นาทีนะคะ เพื่อให้สารบารุงได้ทางานอย่างเต็มที่ แล้วล้างออกให้สะอาด ซับด้วยผ้าเบาๆ เน้นว่าซับนะคะ ไม่ใช่ถู เสร็จแล้วอย่าลืมที่จะบารุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยนะคะ

ก่อนและหลัง (2 สัปดาห์)

พบว่าจะช่วงเรื่องรอยสิว รอยดา รอยแดงได้ดีค่ะ เหมือนว่าเราได้ทาการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก รอยแผลก็จะจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เพราะสิ่งสกปรกหรือสารเคมีตกค้างบนใบหน้าก็จะถูกทาความสะอาดได้อย่างล่าลึก ใบหน้าก็จะรับสารบารุงได้ดี ซึ่ง YC Facial Scrub ก็เป็นทั้งสครับและพอกบารุงหน้าไปในตัว สะดวกดีค่ะ
ความประทับใจต่อผลิตภัณฑ์
ให้คะแนน 8/10 ค่ะ เพราะถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าดีเกินราคาเลยทีเดียว 175 ml ราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น ถูกมากจริงๆค่ะ สครับและพอกไปในหลอดเดียวเลย แต่ที่โดนหักคะแนนไปจะเป็นเรื่องของกลิ่นที่รู้สึกไปทางกลิ่นสังเคราะห์เกินไป เป็นความชอบส่วนบุคคลนะคะ ซึ่งใครชอบกลิ่นแบบไหนก็ไปลองดมกันดูก่อนได้ค่ะสุดท้ายนี้ ผลการใช้งานขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวิธีการใช้ของแต่ละบุคคล การรีวิวเป็นเพียงแนวทางหนึ่งในการตัดสินใจเท่านั้นนะคะ
ปล.สินค้าของ YC Thailand มีการขึ้นทะเบียนอย. และได้รับเลขที่จดแจ้งทั้งหมดแล้วนะคะ

สาขา
https://www.facebook.com/notes/yc-thailand/find-us-at-these-beauty-stores-/1500020310317876
(หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/YCbeautycare/)

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/YCbeautycare/
http://www.yc-beauty.com/